- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem633
Mã số VN149
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 19 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 0.7g1.4%
- Fat 1.3g1.6%
- Carbs 1g0.36%
Hướng dẫn nấu ăn
Hến ngâm sạch đất, rửa sạch, luộc chín, đãi lấy thịt, để ráo nước, ướp nước mắm
Nước luộc hến lọc lấy nước trong
Bầu gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, băm thành sợi nhỏ hoặc thái chỉ
Phi thơm hành (phần củ trắng) cho hến vào đun sôi, cho bầu vào, nêm vừa muối, nước mắm, mì chính, mang ra cho hành, thì là cắt khúc vào. Xúc ra bát, ăn nóng
Kết luận
Canh thơm dậy mùi thì là, hến, vị ngọt chủ yếu của hến bầu chín tới không nát, nước nhiều hơn cái. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Canh hến nấu bầu
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Hến ngâm sạch đất, rửa sạch, luộc chín, đãi lấy thịt, để ráo nước, ướp nước mắm
Nước luộc hến lọc lấy nước trong
Bầu gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, băm thành sợi nhỏ hoặc thái chỉ
Phi thơm hành (phần củ trắng) cho hến vào đun sôi, cho bầu vào, nêm vừa muối, nước mắm, mì chính, mang ra cho hành, thì là cắt khúc vào. Xúc ra bát, ăn nóng